Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2012Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) theo độ chín của vỏ quả bứa tròn (Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth) ở Hà TĩnhĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Nguyệt
2014Nghiên cứu phân lập, xác định cấu trúc của axit hydroxycitric và các muối Hydroxycitrat.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Huỳnh, Ngọc Bích
2012Nghiên cứu tổng hợp muối canxi hydroxycitrat từ axit hydroxycitric của vỏ quả bứa khô Phong Điền – Thừa Thiên HuếĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Thủy
2015Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.Đào, Hùng Cường; Phạm, Thị Minh Tuyết
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitrit trong lá bứa khô và tạo muối canxi hydroxycitrat.Đào, Hùng Cường; Hoàng, Châu Thanh Thảo
2015Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Huỳnh, Thị Mỹ Cẩm
2017Nghiên cứu tổng hợp muối canxihydroxycitrat từ dich chiết axit hydroxycitric không tách loại pectinPhan, Thảo Thơ; Trần, Thị Thanh Duyên
2012Nghiên cứu tổng hợp muối magiê hydroxycitrat từ axit hydroxycitric trong lá bứa khô.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Hồ, Thị Hiền Diệu
2012Nghiên cứu chuyển hóa axit hydroxycitric thành muối canxi hydroxycitrat từ vỏ quả bứa ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Phạm, Hồng Vân
2012Xây dựng quy trình chiết tách HCA từ vỏ bứa khô ở qui mô pilot.Trần, Thị Ngọc Bích; Trần, Lê Anh Vũ