Hóa học (TC) : [652] Collection home page

Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 261 to 280 of 652
Issue DateTitleAuthor(s)
6/2015Sự tính toán Obitan phân tử của phản ứng Axit Fulminic với phân tử Hidro Florua (HCNO + HF).Nguyễn, Trọng Nghĩa; Nguyễn, Thị Minh Huệ
2006Tổng hợp một vài hợp chất Azo dẫn xuất của 4-(2-amino-3,4-metilen®ioxyphenyl)-3-metylfuroxanNguyễn Hữu, Đĩnh; Đào Thị Bích, Hạnh
2005Các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng phân bố lại toluen trên zeolit y biến tính tổng hợp từ cao lanh Việt NamNgô Thị, Thuận; Nguyễn Đức, Chuy; Nguyễn Tiến, Trung
2010Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc GiangDương Thị, Toan; Nguyễn Văn, Lưu; Trương, Quang
2009NÂNG CAO TRỊ SỐ OCTAN CỦA XĂNG MOGAS 90 BẰNG PHỤ GIA FERROCENE VÀ ETANOLĐào Hùng, Cường; Võ Nguyên Phiên, Lam
2009Nghiên cứu tách và tạo chế phẩm BROMELAIN từ phế phụ phẩm dứaLại Thị Ngọc, Hà
2012Nghiên cứu công nghệ khai thác dầu thực vật từ hạt cải dầuNguyễn Thị Hoàng, Lan
2011Nghiên cứu đề xuất phương pháp xây dựng công cụ đánh giá nhanh kiểm toán năng lượng cho ngành sản xuất cơm dừa nạo sấyTrần Văn, Thanh; Hồ Thị Ngọc, Hà; Lê Thanh, Hải
2011NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH NGỦ NGHỈ V À ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN BẢO QUẢN TỚI KHẢ NĂNG CHẾ BIẾN CHIP CỦA MỘT SỐ GIỐNG KHOAI TÂYNguyễn Văn, Hồng,...
2010tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điềuĐàm Sao, Mai,...
2011Mô hình hóa thời gian sấy riêng trong sấy thóc tĩnh theo lớp dầyĐỗ Thái, Sơn
2011Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnhDương Thị, Hoàn; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấyPhạm Anh, Tuấn
2010Mô hình hóa quá trình chiết POLYPHENOL từ vỏ vảiLại Thị Ngọc, Hà,...
2007Ảnh hưởng của lương khô bổ sung bột rau ngót, bột dịch nấm men bia thủy phân đến sức khỏe bộ độiNguyễn Văn, Lục
2007Ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hàm lượng Curcumin của củ nghệ vàngLê Văn, Hoàng
2009Nghiên cứu ảnh hưởng của WHEY đến một số tính chất và cảm quan của sữa chua đậu nànhNguyễn Đức, Doan,...
2009Bước đầu khảo sát mối tương quan giữa hàm lượng ERGOSTEROL của thóc và chất lượng thócLê Minh, Nguyệt; Nguyễn Thị Hoàng, Lan; Hoàng Thị, Châm
2009Khảo sát một số chỉ tiêu chất lượng thịt trâu bòĐỗ Đức, Lực,...
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 261 to 280 of 652