Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 261 to 280 of 652
Issue Date | Title | Author(s) |
6/2015 | Sự tính toán Obitan phân tử của phản ứng Axit Fulminic với phân tử Hidro Florua (HCNO + HF). | Nguyễn, Trọng Nghĩa; Nguyễn, Thị Minh Huệ |
2006 | Tổng hợp một vài hợp chất Azo dẫn xuất của 4-(2-amino-3,4-metilen®ioxyphenyl)-3-metylfuroxan | Nguyễn Hữu, Đĩnh; Đào Thị Bích, Hạnh |
2005 | Các yếu tố ảnh hưởng đến phản ứng phân bố lại toluen trên zeolit y biến tính tổng hợp từ cao lanh Việt Nam | Ngô Thị, Thuận; Nguyễn Đức, Chuy; Nguyễn Tiến, Trung |
2010 | Khảo sát tình trạng ô nhiễm một số vi khuẩn chỉ điểm vệ sinh an toàn thực phẩm trong thịt lợn, thịt trâu, bò tại một số cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang | Dương Thị, Toan; Nguyễn Văn, Lưu; Trương, Quang |
2009 | NÂNG CAO TRỊ SỐ OCTAN CỦA XĂNG MOGAS 90 BẰNG PHỤ GIA FERROCENE VÀ ETANOL | Đào Hùng, Cường; Võ Nguyên Phiên, Lam |
2009 | Nghiên cứu tách và tạo chế phẩm BROMELAIN từ phế phụ phẩm dứa | Lại Thị Ngọc, Hà |
2012 | Nghiên cứu công nghệ khai thác dầu thực vật từ hạt cải dầu | Nguyễn Thị Hoàng, Lan |
2011 | Nghiên cứu đề xuất phương pháp xây dựng công cụ đánh giá nhanh kiểm toán năng lượng cho ngành sản xuất cơm dừa nạo sấy | Trần Văn, Thanh; Hồ Thị Ngọc, Hà; Lê Thanh, Hải |
2011 | NGHIÊN CỨU ĐẶC TÍNH NGỦ NGHỈ V À ẢNH HƯỞNG CỦA THỜI GIAN BẢO QUẢN TỚI KHẢ NĂNG CHẾ BIẾN CHIP CỦA MỘT SỐ GIỐNG KHOAI TÂY | Nguyễn Văn, Hồng,... |
2010 | tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điều | Đàm Sao, Mai,... |
2011 | Mô hình hóa thời gian sấy riêng trong sấy thóc tĩnh theo lớp dầy | Đỗ Thái, Sơn |
2011 | Nâng cao chất lượng và tuổi thọ bảo quản của rau cải chip xanh (BRASSICA CHINENSIS L.) bằng phương pháp bảo quản lạnh | Dương Thị, Hoàn; Nguyễn Thị Bích, Thủy |
2011 | Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạch | Đào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy |
2009 | Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến thời gian và chất lượng một số rau quả sấy | Phạm Anh, Tuấn |
2010 | Mô hình hóa quá trình chiết POLYPHENOL từ vỏ vải | Lại Thị Ngọc, Hà,... |
2007 | Ảnh hưởng của lương khô bổ sung bột rau ngót, bột dịch nấm men bia thủy phân đến sức khỏe bộ đội | Nguyễn Văn, Lục |
2007 | Ảnh hưởng của điều kiện sấy đến hàm lượng Curcumin của củ nghệ vàng | Lê Văn, Hoàng |
2009 | Nghiên cứu ảnh hưởng của WHEY đến một số tính chất và cảm quan của sữa chua đậu nành | Nguyễn Đức, Doan,... |
2009 | Bước đầu khảo sát mối tương quan giữa hàm lượng ERGOSTEROL của thóc và chất lượng thóc | Lê Minh, Nguyệt; Nguyễn Thị Hoàng, Lan; Hoàng Thị, Châm |
2009 | Khảo sát một số chỉ tiêu chất lượng thịt trâu bò | Đỗ Đức, Lực,... |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 261 to 280 of 652