Browsing by Subject Axit hydroxycitric

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 11 of 11
Issue DateTitleAuthor(s)
2012Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric (HCA) theo độ chín của vỏ quả bứa tròn (Garcinia oblongifolia Champ. Ex Benth) ở Hà TĩnhĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Nguyệt
2013Nghiên cứu chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitrit trong lá bứa khô và tạo muối canxi hydroxycitrat.Đào, Hùng Cường; Hoàng, Châu Thanh Thảo
2012Nghiên cứu chuyển hóa axit hydroxycitric thành muối canxi hydroxycitrat từ vỏ quả bứa ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Phạm, Hồng Vân
2014Nghiên cứu phân lập, xác định cấu trúc của axit hydroxycitric và các muối Hydroxycitrat.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Huỳnh, Ngọc Bích
2015Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.Đào, Hùng Cường; Phạm, Thị Minh Tuyết
2015Nghiên cứu quy trình chiết tách, xác định hàm lượng axit Hydroxycitric của vỏ quả bứa tai chua.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Huỳnh, Thị Mỹ Cẩm
2012Nghiên cứu tổng hợp muối canxi hydroxycitrat từ axit hydroxycitric của vỏ quả bứa khô Phong Điền – Thừa Thiên HuếĐào, Hùng Cường, GS.TS.; Nguyễn, Thị Thủy
2017Nghiên cứu tổng hợp muối canxihydroxycitrat từ dich chiết axit hydroxycitric không tách loại pectinPhan, Thảo Thơ; Trần, Thị Thanh Duyên
2012Nghiên cứu tổng hợp muối magiê hydroxycitrat từ axit hydroxycitric trong lá bứa khô.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Hồ, Thị Hiền Diệu
2012Nghiên cứu ứng dụng axit hydroxycitric chiết tách từ vỏ quả tai chua để làm đồ uống giảm béo.Đào, Hùng Cường, GS.TS.; Đỗ, Thị Cẩm Uyên
2012Xây dựng quy trình chiết tách HCA từ vỏ bứa khô ở qui mô pilot.Trần, Thị Ngọc Bích; Trần, Lê Anh Vũ