Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 100 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến hình tinh bột bằng phương pháp AXITTrương Thị Minh, Hanh; Nguyễn Thị Hoài, Tâm
2010Ứng dụng các chế phẩm enzym pectinex để nâng cao hiệu suất trích ly và chất lượng nước quả dứa (Ananas comosus) tự nhiênNgô Xuân, Mạnh; Trần Thị Lan, Hương
2010Organic food in Croatia: production principles and outlook.G. Krešic´
2010Xác định một số chỉ tiêu hóa - lý cơ bản của sản phẩm muối tinh sấy bằng máy sấy tầng sôi liên tụcBùi Trung, Thành; Nguyễn, Hay
2010A Strategy for the Synthesis of Well-Defined Iron Catalysts and Application to Regioselective Diene HydrosilylationJessica Y. Wu, ...
2010Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu hoa quả bằng phương pháp pH vi saiHuỳnh Thị Kim, Cúc,...
2010PHÂN LẬP FLAVONOID TỪ CAO BUTANOL TRONG CÂY DIẾP CÁ (HOUTTUYNIA CORDATA THUNB) Ở TỈNH THỪA THIÊN HUẾPhan Văn, Cư
2010Nghiên cứu phản ứng chuyển ester dầu thực vật bằng phương pháp quá tới hạn METHANOL để tổng hợp BIODIESEL và thu GLYCERINE độ tinh khiết caoLê Văn, Khoa; Nguyễn Đình, Lâm
2010tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điềuĐàm Sao, Mai,...
2010Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lạiĐào Thị, Lương,...