Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
BÁO - TẠP CHÍ
Khoa học tự nhiên
Hóa học (TC)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2010
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến hình tinh bột bằng phương pháp AXIT
Trương Thị Minh, Hanh
;
Nguyễn Thị Hoài, Tâm
2010
Organic food in Croatia: production principles and outlook.
G. Krešic´
2010
Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu hoa quả bằng phương pháp pH vi sai
Huỳnh Thị Kim, Cúc,...
2010
tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điều
Đàm Sao, Mai,...
2010
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lại
Đào Thị, Lương,...
2010
Mô hình hóa quá trình chiết POLYPHENOL từ vỏ vải
Lại Thị Ngọc, Hà,...
2010
Chuỗi bảo quản lạnh thực phẩm và kỹ thuật liên quan
Nguyễn Văn, Lưu
2010
Ảnh hưởng của kỹ thuật sử lý làm mát chân không tới chất lượng rau cải chíp
Ngô Doãn, Tài
2010
Ảnh hưởng của việc thay đổi môi trường oxy hóa khử bằng sục khí đến tiêu thụ đường của nấm men bia SACCHAROMYCES CEREVISIAE
Phạm Thu, Hà,...
Discover
Author
1
G. Krešic´
1
Huỳnh Thị Kim, Cúc,...
1
Lại Thị Ngọc, Hà,...
1
Nguyễn Thị Hoài, Tâm
1
Nguyễn Văn, Lưu
1
Ngô Doãn, Tài
1
Phạm Thu, Hà,...
1
Trương Thị Minh, Hanh
1
Đàm Sao, Mai,...
1
Đào Thị, Lương,...
.
next >
Subject
1
Chế biến Thực phẩm
1
Chế biến tinh bột
1
Gia súc nhai lại
1
Phương pháp AXIT
1
Phụ phẩm nông nghiệp
1
Quả điều
1
Thực phẩm hữu cơ
1
Vi khuẩn LACTIC