Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 14 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2010Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến hình tinh bột bằng phương pháp AXITTrương Thị Minh, Hanh; Nguyễn Thị Hoài, Tâm
2010Organic food in Croatia: production principles and outlook.G. Krešic´
2011Phan lập và nghiên cứu vi khuẩn ưa muối, ưa kiềm sinh enzyme protease và bước đầu thử nghiệm sản xuất nước mắm ngắn ngàyNguyễn Văn Lâm; Nguyễn Phương Nhuệ; Trịnh Thị Ngọc
2010Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu hoa quả bằng phương pháp pH vi saiHuỳnh Thị Kim, Cúc,...
2011Kết quả nghiên cứu sử dụng chế phẩm có chứa ENZYME INVERTASE vào quá trình lên men hạt cacao để nâng cao chất lượng của hạtTh.S Phan Thanh Binh, ...
2010tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điềuĐàm Sao, Mai,...
2010Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lạiĐào Thị, Lương,...
2011Mô hình hóa thời gian sấy riêng trong sấy thóc tĩnh theo lớp dầyĐỗ Thái, Sơn
2011Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản đến sự biến đổi màu sắc vỏ quả vải sau thu hoạchĐào Thị Vân, Anh; Nguyễn Thị Bích, Thủy
2010Mô hình hóa quá trình chiết POLYPHENOL từ vỏ vảiLại Thị Ngọc, Hà,...