Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Submit Date
Help
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Thư viện trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
Search
Search:
All of DSpace
BÁO - TẠP CHÍ
Khoa học tự nhiên
Hóa học (TC)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 28 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
3
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2010
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình biến hình tinh bột bằng phương pháp AXIT
Trương Thị Minh, Hanh
;
Nguyễn Thị Hoài, Tâm
2010
Organic food in Croatia: production principles and outlook.
G. Krešic´
2011
Phan lập và nghiên cứu vi khuẩn ưa muối, ưa kiềm sinh enzyme protease và bước đầu thử nghiệm sản xuất nước mắm ngắn ngày
Nguyễn Văn Lâm
;
Nguyễn Phương Nhuệ
;
Trịnh Thị Ngọc
2009
Bước đầu khảo sát sự nhiễm LISTERIA MONOCYTOGENES trong một số thực phẩm trên thị trường Hà Nội bằng kỹ thuật POLYMERAS E CHAI N REACTION (PCR )
Nguyễn Minh, Thực,...
2010
Xác định hàm lượng Anthocyanin trong một số nguyên liệu hoa quả bằng phương pháp pH vi sai
Huỳnh Thị Kim, Cúc,...
2009
Bảo quản một số quả có múi sau thu hoạch bằng màng phủ SHELLAC
Phạm Thị Thu, Hà,...
2006
Nghiên cứu ứng dụng tinh bột PHOTPHAT làm phụ gia ổn định trạng thái của NECTAR xoài
Nguyễn Đình Việt, Anh
2011
Kết quả nghiên cứu sử dụng chế phẩm có chứa ENZYME INVERTASE vào quá trình lên men hạt cacao để nâng cao chất lượng của hạt
Th.S Phan Thanh Binh, ...
2010
tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điều
Đàm Sao, Mai,...
2010
Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn LACTIC dùng trong chế biến và thức ăn thô xanh và phụ phẩm nông nghiệp cho gia súc nhai lại
Đào Thị, Lương,...
Discover
Author
2
Nguyễn Thị Bích, Thủy
1
Bùi Quang, Tuấn
1
G. Krešic´
1
Huỳnh Thị Kim, Cúc,...
1
Lê Văn, Hoàng
1
Lại Thị Ngọc, Hà,...
1
Nguyễn Minh, Thực,...
1
Nguyễn Phương Nhuệ
1
Nguyễn Thạch, Minh
1
Nguyễn Thị Hoài, Tâm
.
next >
Subject
1
Hạt cacao
1
Hợp chất hữu cơ
1
Màng phủ SHELLAC
1
Nước ép trái cây
1
Phương pháp AXIT
1
Phụ phẩm nông nghiệp
1
Quả điều
1
Thực phẩm hữu cơ
1
Vi khuẩn LACTIC
1
Vỏ quả vải
.
< previous
next >
Date issued
5
2011
9
2010
5
2009
4
2008
3
2007
2
2006